Review chi tiết apk minecraft phiên bản 1.18.0 mới nhất

apk minecraft 1.18.0 tiếng Việt là phiên bản tuyệt vời của tựa game huyền thoại này trên hệ điều hành Android. Với nhiều cải tiến và nâng cấp ở phiên bản này về tính năng giúp người chơi thực hiện nhiệm vụ nhanh và dễ dàng hơn.

Review chi tiết apk minecraft phiên bản 1.18.0 mới nhất

Những điểm mới trong apk minecraft 1.18.0 cho Moblie

Có rất nhiều tính năng mới đã được thêm vào trong phiên bản 1.18.02 của Minecraft APK. Nổi bật nhất phải nhắc đến như:

  • Thế giới tăng thêm chiều cao và độ sâu: Trong Overworld chiều cao được nâng lên thành y320 và chiều rộng được giảm xuống y-64. Nhờ đó mà người chơi có nhiều không gian để xây dựng và khám phá thế giới hơn.
    World Blending mới: Các khối đá gốc tại y0 được thay thế bằng Deepslate, phía bên dưới có phần hang động mới. Biên giới phân khúc mới được tạo ra từ các quần xã sinh vật và địa hình, nhờ vậy mà chuyển đổi môi trường giữa các khu vực trông tự nhiên hơn.
  • Tạo núi và địa hình mới: Các ngọn núi được tạo ra có độ cao cao hơn và tối đa lên đến 256 khối. Đại hình có độ cao và hình dạng không xác định được tạo ra bởi các quần xã sinh vật mới. Chẳng hạn như sa mạc trên đỉnh đồi.
  • Quần xã sinh vật mới: Trong Minecraft 1.18.0 APK đã thêm quần xã 3D. Chúng sinh sống trong khu vực hang động ngay dưới quần xã sinh vật bề mặt. Không những vậy, còn thêm mới quần xã sinh vật hang động và trên núi bao gồm: Đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động tươi tối, động đá nhỏ giọt.
  • Thế hệ hang động mới: Thêm các hang tiếng ồn mới như: Hang pho mát lớn và mở, hang Spaghetti rộng và có đường hầm, hang mỳ quanh co và hẹp. Đã thêm các tầng chứa nước, nhờ đó tạo ra nước ở cấp độ địa phương như: Các hồ ngầm, hang động bị ngập nước.
  • Khối quặng mới: Thêm các mạch quặng lớn và chúng tạo thành dải dài trong các hệ thống hang động và bạn có thể tìm thấy chúng dưới lòng đất. Để bù đắp cho độ cao mới của thể giới, phân phối quặng được điều chỉnh lại cho phù hợp hơn.
  • Mob Spawning mới: Khi bóng tối hoàn toàn buông xuống thì quái vật sẽ xuất hiện. Người chơi có thể sử dụng nguồn sáng để vượt qua các hang động tối tăm.
  • Nhạc mới: Thêm nhạc của Kumi Tanioka và Lena Raine. Để nghe nhạc trên điện thoại, người chơi phải tải xuống gói nhạc gốc từ Minecraft được update miễn phí bởi Marketplace.
  • Xuất hiện các danh hiệu mới: Hang & Vách đá mới, Strider để chơi trên hồ dung nham, Star trader giao dịch cùng dân làng, âm thanh của âm nhạc.

Xem thêm: hướng dẫn hack game fifa

 

Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *