Có tổng cộng bao nhiêu skin trong lmht?

Có bao nhiêu skin trong lmht? Đây là câu hỏi mà rất nhiều game thủ LMHT thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn trả lời.

Có tổng cộng bao nhiêu skin trong lmht?

Giới thiệu về game lol

Liên Minh Huyền Thoại (lol) là tựa game vô cùng nổi tiếng do Riot Games sản xuất. Cho đến nay, tựa game này đã trải qua 13 năm phát triển, số lượng người chơi lên tới hàng chục triệu người.

Bên cạnh hàng trăm vị tướng và những khoảnh khắc khó quên trong game, lol còn được nhiều người yêu thích nhờ một bộ sưu tập skin (ngoại trang) khổng lồ được thiết kế bởi đội ngũ họa sĩ và diễn họa đầy tài năng của Riot.

lmht hoàn toàn miễn phí, nhưng đối với một số người chơi, việc trang bị skin cho tướng trong mỗi ván đấu là một yếu tố vô cùng quan trọng để chiến thắng. Mặc dù skin sẽ không cộng thêm cho tướng bất kỳ chỉ số nào.

Ví dụ như khi chơi Aatrox, có game thủ chỉ combo được mượt mà khi dùng skin Aatrox Máy Móc, hoặc có nhiều người ưa thích skin Alistar Bò Sữa để gõ kẻng làm đối thủ mất tập trung…

Tất cả các vị tướng trong lmht đều có nhiều skin riêng. Skin không chỉ là một bộ ngoại trang đơn thuần, có khi nó là một bộ hoàn chỉnh và được lấy cảm hứng từ cốt truyện, như các bộ skin Huyết Nguyệt, Tuyết Nguyệt, Vệ Binh Tinh Tú…

Hiện tại trong game lmht có bao nhiêu skin đã được phát hành?

Tính đến tháng 6 năm 2022, có tổng cộng 1.424 skin trong game LMHT. Tuy nhiên, con số này sẽ gia tăng rất nhanh vì Riot Games phát hành số lượng skin khá lớn mỗi tháng. Năm ngoái, nhà phát hành này đã trình làng trung bình 12 skin/tháng.

Các skin trong game được chia thành các nhóm khác nhau, giữa các nhóm có sự chênh lệch về giá tiền để sở hữu. Theo tính toán của một game thủ ở Bắc Mỹ, để sở hữu toàn bộ skin của game LMHT, bạn phải bỏ ra số tiền lên tới khoảng 10.000 USD, tương đương 230 triệu VNĐ, một con số khủng khiếp.

Có rất nhiều skin không có mặt trong cửa hàng mà chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ, ghép Hextech hoặc phần thưởng xếp hạng đơn…

Danh sách 10 vị tướng sở hữu nhiều skin nhất

Ezreal: 16 skin
Lux: 16 skin
Miss Fortune: 16 skin
Ahri: 15 skin
Akali: 14 skin
Alistar: 14 skin
Annie: 14 skin
Ashe: 14 skin
Caitlyn: 14 skin
Katarina: 14 skin

Xem thêm: Link tải hướng dẫn chuyển sever lol

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *