TOP 20 tựa game Zombie hay nhất bạn không nên bỏ qua

Như chúng ta đã biết, Zombie chỉ là những xác sống được tạo nên từ trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của những sinh vật không thật này rất lớn, trở thành đề tài khai thác cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng nổi bật là những tựa game lấy đề tài Zombie ngày càng nhiều và đều có những thành công vượt mong đợi. Hãy cùng meGAME điểm danh 20 tựa game Zombie hay nhất qua nội dung dưới đây.

1. The Walking Dead: Our World

+ Ngày phát hành ban đầu: 19/3/2013;

+ Chế độ: Trò chơi điện tử một người chơi;

+ Thể loại: Bắn súng góc nhìn người thứ nhất;

+ Nhà phát triển: Terminal Reality;

+ Phỏng theo: Xác sống;

+ Các nhà xuất bản: Next Games, Activision.

Mở đầu cho top game hay thế giới Zombie là tựa game The Walking Dead: Our World. Đây là game được sản xuất dựa theo series phim truyền hình nổi tiếng về đề tài Zombie. Game mang đến phong cách săn zombie hoàn toàn khác biệt, tựa như game Pokemon Go độc đáo với sự hỗ trợ của công nghệ AR.

The Walking Dead: Our World cho phép người chơi “săn” Zombie trong thực tế

Người chơi phải không ngừng di chuyển, tương tác với thế giới thực để tiêu diệt được nhiều Zombie càng tốt. Đồng thời, thu thập thêm các vật phẩm, nguyên liệu để có thể nâng cấp vũ khí đang sử dụng. Bởi vũ khí càng mạnh việc tiêu diệt những Thây Ma trở nên dễ dàng và giảm thiểu sự nguy hiểm lên đến mức cao.

The Walking Dead: Our World có đồ họa quen thuộc của loạt game The Walking Dead. Phiên bản sẵn Zombie “thực” này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi.

>> Xem thêm: cá độ bóng đá online

2. Last day on Earth: Survival

+ Thể loại: Trò chơi sinh tồn;

+ Nhà phát triển và xuất bản: Kefir!;

+ Các nền tảng: Android, iOS.

Nhắc đến game Zombie hay chắc chắn bạn không thể bỏ qua cái tên Last day on Earth: Survival. Đây là tựa game sinh tồn chơi trên mobile do Studio Kefir! sản xuất. Game tập trung khai thác khía cạnh sống sót sinh tồn nhiều hơn là hành động trong thế giới hậu tận thế. Do đó, người chơi phải sử dụng các chiến lược nếu muốn sinh tồn trong thế giới đó.

Last day on Earth Survival

Last day on Earth: Survival là game sinh tồn chủ đề Thây Ma hấp dẫn

Last day on Earth: Survival mang đến bầu không khí căng thẳng với những tình huống nghẹt thở. Cốt truyện game nói về một căn bệnh truyền nhiễm nghiệm trọng đã quét phần lớn dân số thế giới, biến họ thành những xác sống.

Do đó, người chơi sẽ nhập vai thành những người sống sót còn lại trong thế giới ít ỏi để đương đầu với những khó khăn, thử thách chiến đấu nhằm chống lại thây ma. Người chơi sẽ phải chế tạo các công cụ, vũ khí, đồ đạc và thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh và né tránh Zombie nếu cần thiết.

>> Xem thêm: bắn cá đổi tiền thật 

3. Plants vs Zombies

+ Ngày phát hành lần đầu: 2009;

+ Nhà phát triển: PopCap Games;

+ Người thiết kế: George Fan, Devin Low, Jeremy Vanhoozer, David Paul;

+ Nhà xuất bản: Electronic Arts, PopCap Games, Electronic Arts Inc.

plants_vs_zombies

Game kinh điển Plant vs.Zombie

Có thể nói Plants vs.Zombies là game bắn zombie offline hay nhất có số lượng người chơi đông đảo hiện nay. Game là sản phẩm của PopCap Games ra mắt vào năm 2009 và trở thành cơn sốt trên toàn cầu nhờ cơ chế chơi đơn giản, chiến thuật và đồ họa dễ thương, đẹp mắt. Đồng thời, các game thủ có thể chơi game offline dễ dàng với cấu hình máy thấp.

Game có lối chơi đơn giản. Người chơi sẽ phải thu thập và dùng nắng để trồng các loại cây khác nhau để ngăn chặn và diệt Zombie, ngăn không cho chúng vào nhà. Từng loại cây sẽ có đặc điểm sức mạnh riêng biệt, người chơi phải tính toán, lựa chọn và sắp xếp chúng cho phù hợp để diệt tất cả các Zombie.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *