Tò vò làm tổ trong nhà tốt hay xấu? Điềm báo và con số may mắn

Ở Việt Nam ta, tò vò là con vật khá gần gũi và không mấy xa lạ. Tuy nhiên, tò vò ưa yên tĩnh và thích nơi thoáng mát. Vì vậy, tập tục của chúng là chọn thân cây hoặc nơi xa con người để xây tổ. Nếu tò vò làm tổ trong nhà bạn thì báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu? Mời bạn đón đọc bài viết dưới đây!

tò vò trong phong thủy

Ý nghĩa tâm linh khi tò vò vào nhà làm tổ

tò vò

Đôi nét về tò vò

Trong phong thủy , tò vò làm tổ trong nhà báo hiệu điềm lành, điều tốt đến cho gia chủ. Bên cạnh đó, tò vò tới nhà tượng trưng cho sự may mắn về tiền tài, sự phát triển bền vững. Thời gian tới, bạn được nhận lộc quý nhân, người tài nâng đỡ, trau dồi thêm được nhiều kiến thức quý báu.

Theo khoa học: Tò vò thuộc lớp côn trùng bộ Hymenoptera và phân bộ Apocrita, hình dáng gần giống loài ong nhưng không phải là ong. Chúng ăn côn trùng gây hại cho mùa màng, cân bằng hệ sinh thái, gắn liền với điều có ích trong nông nghiệp.

Điềm báo tò vò làm tổ trong nhà

Hiện tượng tò vò vào làm tổ trong nhà chứng tỏ gia đình của bạn là một nơi khá bình yên, thoáng mát, không khí trong lành và hợp phong thủy. Theo Rồng bạch kim biết thì tò vò sống tại ngôi nhà này thì công danh, sự nghiệp thăng tiến, có nhiều bước phát triển vượt bậc.

Trong nhà, vị trí tò vò làm tổ thường là ở trên gác bếp, góc cửa hoặc xà ngang mái nhà. Nơi đâu chúng làm tổ thì báo hiệu nơi đấy là nơi vượng khí của gia đình.

Tò vò làm tổ trên bát nhang

Tò vò là loài vật ưa không gian sạch sẽ, chúng thường làm tổ ở những nơi có vận khí tốt. Vì thế bát hương trong gia đình có tò vò làm tổ, chứng tỏ nơi thờ cúng linh thiêng được đặt tại nơi có nguồn năng lượng cát lành.

Tò vò làm tổ trên bát hương, trên bàn thờ là điềm báo cho thấy gia đình luôn nhận được vượng khí, công việc sự nghiệp thuận lợi, gia đình hòa thuận, an yên.

Tuy vậy, tò vò làm tổ tại bát nhang sẽ gây tác động đến thẩm mỹ quan bàn thờ, khó khăn cho việc dọn dẹp sạch sẽ. Vì thế, bạn có thể thắp hương gia tiên để xin rời tổ chúng đi.

Mơ thấy tò vò làm tổ trong nhà điềm gì?

Tò vò làm tổ trong nhà xuất hiện trong giấc mơ của bạn, giải mã giấc mơ cho thấy, đây là lời nhắc cho thấy bạn cần có sự thay đổi về bản thân. Có thể ở thực tại, bạn làm việc còn thiếu kiên trì và chưa có kế hoạch rõ ràng.

Sau giấc mơ này, bạn cần tập trung hơn, rèn luyện ý chí và nghị lực. Theo soi cầu 9999 tìm hiều thì đây có dù có trải qua thách thức khó khăn thì bạn cũng không nản bước. Đây là yếu tố tiên quyết đưa bạn đến thành công trong tương lai.

Nếu bạn thầy tò vò và ong cùng xuất hiện trong giấc mơ thì cơ may về tài lộc thực sự đang gõ cửa, xem chi tiết tại bài: Điềm báo khi mơ thấy ong

Tò vò vào nhà làm tổ và những con số tài lộc

Theo tâm linh, mỗi loài vật đều gắn liền với những con số trong bộ sổ mơ. Hiện tượng tò vò làm tổ trong nhà thì con số 85 là con số may mắn nhất.

Tò vò làm tổ ở nhà bếp: 86, 87
Phòng khách có tổ tò vò: 39, 62, 18
Tò vò vào nhà nhưng xây tổ trên mái nhà: 75
Ngủ mơ tò vò vào nhà làm tổ: 01, 82
Tò vò làm tổ trên mộ: 26, 81
Chiêm bao phá tổ tò vò trong nhà: 59

Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *